MÁY ĐO ĐỘ ẨM GIẤY MC-60CPA EXOTEK- CẤU TẠO VÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP

Máy đo độ ẩm giấy Exotek MC-60CPA có xuất xứ từ Đức, máy đo được rất nhiều chủng loại giấy khác nhau như: giấy lọc, khăn giấy, giấy xếp, giấy cuộn, giấy đóng thùng, giấy gói hàng, giấy in Offset, giấy carton,… Và gần như máy đo độ ẩm của giấy này có mặt hầu hết trong các xưởng sản xuất giấy, những nơi có sử dụng các vật liệu giấy nhằm kiểm tra độ ẩm từ đó khắc phục trong sản xuất và bảo quản.

MC-60CPA đo bằng phương pháp cảm ứng, không phá hủy mẫu xuất, máy được cấu tạo gồm:

  • Phần vỏ máy: thiết kế gọn nhẹ bằng nhựa ABS, mặt sau máy là ngăn chứa pin có nắp đậy, đầu dò được mạ chrome.
  • Phần mặt máy: bảng điều khiển gồm nút power on/of, nút chọn mẫu giấy cần đo (ký hiệu P), nút chọn mẫu giấy carton (ký hiệu C) và nút hold/ cảnh báo. Hiển thị các thông số là màn hình LCD rất rõ nét.
  • Phần boar mạch: mạch in được thiết kế hai lớp rất chắc chắn, cấu tạo cực đơn giản gồm một IC xử lý kiêm display, một IC giải mã tín hiệu từ đầu dò, nguồn cung cấp là pin 9V, một chuông nhỏ để phục vụ cho chức năng cài đặt cảnh báo, kết nối phím bấm bởi cáp từ mặt máy đến boar.

Với nhiều tính năng nổi trội như xử lý tốc độ cao cho kết qua nhanh, tự động tắt máy khi không sử dụng, thiết kế nhỏ gọn nên máy là một trong các thiết bị đo độ ẩm ưa chuộng nhất. Tuy nhiên đã là “thiết bị” dù có hoàn hảo đến đâu khi sử dụng lâu dài cũng sẽ gặp những hỏng hóc chủ quan hoặc khách quan :

  • Bể màn hình
  • Màn hình không hiển thị
  • Mở nguồn không lên
  • Các phím khó bấm hoặc không bấm không được…

Trên đây là những giới thiệu tóm tắt và chia sẽ của chúng tôi về thiết bị đo độ ẩm giấy Exotek MC-60CPA. Quý khách có nhu cầu về cung cấp máy mới hoặc sửa chữa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại:  0934 106 123 – 0903 908 671 – (028) 2253 3535

Email:  kythuat@tincay.comtincay@tincay.comtincaygroup@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *