Dịch vụ bảo trì, vệ sinh kính hiển vi

Hiện nay, rất nhiều quý khách hàng còn chưa hiểu đúng về tầm quan trọng của công tác bảo trì thiết bị. Khi thiết bị bị hư hỏng, không hoạt động được thì mới đem đi sửa chữa. Điều này vô cùng sai lầm, vì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền và tuổi thọ của máy cũng như làm gián đoạn quá trình sản xuất, nghiên cứu, gây hao phí tài chính không đáng có. Giải pháp cho vấn đề này chính là dịch vụ bảo trì thiết bị của Tin Cậy, chúng tôi sẽ có mặt định kỳ để bảo dưỡng máy, tư vấn cho quý khách về quá trình vận hành, duy trì độ bền của thiết bị, phòng tránh các hư hỏng có thể xảy ra trong quá trình vận hành, lập các kế hoạch nâng cấp, cải tiến, đổi mới công nghệ… Đảm bảo cho thiết bị của quý khách luôn hoạt động một cách tối ưu và tuyệt vời nhất.

Hôm nay, Tin Cậy xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ bảo trì, vệ sinh tất cả các loại kính hiển vi trên thị trường hiện nay như: kính hiển vi kim tương, kính hiển vi phân cực, kính hiển vi sinh học, kính hiển vi soi nổi, kính hiển vi đo lường, ….

 

Các bước bảo trì, vệ sinh kính hiển vi:

  • Kiểm tra tổng quan kính hiển vi.
  • Vệ sinh thị kính, cụm lăng kính và thấu kính.
  • Vệ sinh vật kính.
  • Vệ sinh tụ quang, bàn sa trượt.
  • Vệ sinh tổng quan bên ngoài kính hiển vi.

Với phương châm “Không ngừng cải tiến – Không ngừng đáp ứng” Tin Cậy luôn tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng, luôn luôn có mặt và đồng hành cũng qúy khách trong quá trình vận hành của thiết bị, đem lại sự an tâm và hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3535 0934 106 123 – 0903 908 671

Email:  kythuat@tincay.com; tincay@tincay.com; tincaygroup@gmail.com